NHẬN ĐỊNH SOI KÈO MALDIVES VS SYRIA

Syria đang có những bước chạy đà cho vòng loại World Cup khá tệ khi ở 4 trận giao hữu gần nhất, Syria thua tới 3 trận trước các đội bóng hàng xóm như Bahrain hay Iran. Thế nhưng trong bảng đấu thì Syria vẫn là ông kẹ khi toàn thắng cả 5 trận với 15 điểm tuyệt đối và chắc chắn có một suất vào vòng sau khi đối thủ bám đuổi chỉ là Trung Quốc.

Còn với Maldives, dù Philippines và Trung Quốc có cầm chân nhau ở vòng 3 thì Maldives cũng khó lòng cạnh tranh với 2 đội bóng này cho vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Họ cũng mới chỉ có cho mình 6 điểm bằng 2 chiến thắng trước Guam, đội xếp cuối bảng A.

Đây cũng không phải lần đầu 2 đội gặp nhau nhưng thực sự mà nói thì Maldives đang phát triển rất nhiều nếu nhìn vào lịch sử. Họ từng thua Syria tới 12 bàn 1 trận nhưng những lần gần đây thì chỉ thua với cách biệt 1 bàn, quả là đáng ngưỡng mộ. Tất nhiên lịch sử thì vẫn toàn thắng cho Syria nhưng nỗ lực của Maldives chắc chắn không thể phủ nhận.

PHONG ĐỘ VÀ THỐNG KÊ ĐỐI ĐẦU MALDIVES VS SYRIA GẦN ĐÂY:

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Maldives:

Nhận định, soi kèo Maldives vs Syria, 23h00 ngày 05/06 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Maldives vs Syria, 23h00 ngày 05/06 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Syria:

Nhận định, soi kèo Maldives vs Syria, 23h00 ngày 05/06 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Maldives vs Syria, 23h00 ngày 05/06 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Maldives vs Syria:

Nhận định, soi kèo Maldives vs Syria, 23h00 ngày 05/06 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Maldives vs Syria, 23h00 ngày 05/06 – Ảnh 3

TỶ LỆ KÈO MALDIVES VS SYRIA

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á:

Được đánh giá cao hơn là chắc chắn với Syria ở thời điểm này, tuy nhiên Maldives cũng không hề là đội bóng dễ bắt nạt. Ngoài trận thua 0-5 trước Trung Quốc thì các cầu thủ xứ đảo cũng chỉ thua Syria và Philippines với tỉ số sát nút 1 bàn.

Trận đấu này với lợi thế sân nhà, dù khó mà tạo bất ngờ trước Syria nhưng tin chắc Maldives cũng không để cho đội bóng tây Á có thể bắt nạt mình một cách dễ dàng.

Chọn: Maldives

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu:

Những trận đấu gần đây của 2 đội cũng như lịch sử đối đầu luôn cho các kết quả khá nhiều bàn thắng với 3 bàn hoặc hơn. Thế nhưng như đã nói, Maldives sẽ không dễ để bắt nạt. Trong khi đó Syria lại cũng không cần thiết phải quá áp đảo. 3 điểm là đủ với đại diện tây Á ở trận đấu này.

Chọn Xỉu

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: MALDIVES 0-1 SYRIA